GIỚI THIỆU DÀNH CHO GIA SƯ

Trung Tâm Gia Sư xin kính chào Quý Thầy Cô Giáo cùng tất cả các em Sinh Viên!

Trung tâm Gia sư chúng tôi góp phần tạo cơ hội cho giáo viên và các bạn sinh viên có công tác thêm ngoài giờ. Các lớp của trung tâm đã được nhân viên công ty tư vấn cho quý phụ huynh kỹ về môn học, giờ dạy, học lực, địa chỉ nơi dạy... Các lớp dạy gặp trở ngại sẽ được xác minh rõ ràng và xếp lớp khác miễn phí cho giáo viên và sinh viên trong thời gian chậm nhất là 2 tuần. Khi đến với trung tâm, giáo viên và sinh viên sẽ tìm được chỗ dạy phù hợp nhất với khả năng và mong muốn của các cô, thầy và các bạn sinh viên.

Đối với Giáo Viên, Chúng tôi hi vọng ngoài những giờ dạy chính khóa ở trường, các Thầy Cô có thể cải thiện thu nhập bằng những lớp dạy tại tư gia ổn định và lâu dài.

Đối với các em Sinh Viên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện để các em có được những lớp dạy phù hợp, phần nào giúp cho các em trang trải những chi phí trong cuộc sống xa nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy Thầy Cô và các em Sinh Viên có được những lớp dạy kèm ổn định, học phí hợp lý.

Xin chúc Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Số khác

STT ĐẦU SỐ CỔ 09 | ĐẦU SỐ MỚI Điểm Giá SIM Mạng Đặt mua

Bài đăng nổi bật